​Trang điểm đẹp cả ngày với kem nền true white plus liquid và phấn nén nước airy flawless

☀ Phấn nén nước Airy Flawless là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Za nhờ tác dụng 2 trong 1 vừa tạo lớp nền vừa là phấn phủ. Nếu trang điểm theo phong cách tự nhiên, nhanh gọn thì Airy Flawless là chọn lựa tuyệt vời của các nàng rồi.
☀ Nhưng cũng có nhiều nàng muốn một lớp trang điểm sắc nét, hoàn hảo dành cho những dịp đặc biệt như đi chơi, đi sự kiện. Lúc đó, bạn có thể sử dụng kem nền True White Plus Liquid trước, sau đó phủ thêm Airy Flawless.
☀ Một mẹo nhỏ là sau khi đánh kem nền xong, đừng vội dùng phấn phủ. Hãy tận dụng thời gian để ủi một cái áo hoặc nghe một bài hát. Đó là khoảng thời gian để kem nền thẩm thấu hoàn toàn, giúp lớp nền không bị dày hay tạo cảm giác nặng nề cho da.
-------------------------
Za - Thương hiệu mỹ phẩm Nhật
󾁀 Hệ thống phân phối: http://www.za-cosmetics.vn/he-thong-phan-phoi

* Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa của người dùng.
 • Kem dưỡng trắng da ban ngày

  Kem dưỡng trắng da ban ngày

 • Nước hoa hồng chống lão hóa Perfect Solution

  Nước hoa hồng chống lão hóa Perfect Solution

 • Gel Khóa Ẩm Deep Hydration

  Gel Khóa Ẩm Deep Hydration

 • Nước xịt khoáng

  Nước xịt khoáng

Xu hướng trang điểm trong veo nhờ phấn nén nước

Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng với đặc điểm là làn da mỏng nhẹ phủ sương căng mọng vẫn đang là xu hướng chính vẫn chiếm được cảm tình của đa số các bạn trẻ Việt Nam. Bắt nhịp xu hướng đó, trên thị trường làm đẹp cũng xuất hiện khá nhiều sản phẩm đáp ứng được lối trang điểm này 
Xem thêm

Za - Chất lượng Nhật Bản, giá "Việt Nam"

Cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên của Za mở cửa vào năm 1997, đến nay đã phát triển trên 9 quốc gia châu Á và đến Việt Nam từ thời điểm 11/2006. Vậy nàng đã biết gì về thương hiệu này?
Xem thêm